Các hãng sản xuất seal niêm phong container giới thiệu cách chọn seal niêm phong tốt

2024/08/02 16:16

Công ty chúng tôi là nhà sản xuất seal niêm phong container chuyên nghiệp. Công ty có hệ thống dây chuyền công nghiệp hoàn chỉnh từ thiết kế R&D đến sản xuất và chế tạo, sau đó đến mạng lưới bán hàng toàn cầu. Tập trung nghiên cứu phát triển và sản xuất các sản phẩm đa dạng như seal niêm phong chất lượng cao, hộp phân phối chính xác, biển hiệu tùy chỉnh hiệu quả cao nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của thị trường trong và ngoài nước. Các sản phẩm không chỉ được sử dụng rộng rãi ở nhiều tỉnh ở Trung Quốc và được đón nhận mà còn thâm nhập thành công vào các thị trường quốc tế như Châu Âu, Châu Mỹ, Châu Á và Châu Phi với hiệu suất tuyệt vời và chất lượng đáng tin cậy, giành được sự tin tưởng và khen ngợi của khách hàng toàn cầu, và không ngừng thúc đẩy tiến bộ công nghệ, nâng cấp công nghiệp trong ngành.

Hôm nay tôi sẽ giới thiệu với các bạn cách chọn seal niêm phong container?

‌1. Khi lựa chọn seal niêm phong container cần ưu tiên chất liệu và độ bền. ‌Các loại con dấu phổ biến bao gồm con dấu nhựa, con dấu kim loại và con dấu điện tử. ‌Con dấu nhựa được làm bằng nhựa bền và thường có độ bền cao, chống giả, trong khi con dấu kim loại được làm bằng vật liệu kim loại chống ăn mòn như thép không gỉ, có độ bền và độ bền cao hơn. ‌Phớt niêm phong điện tử cung cấp tính bảo mật và khả năng truy xuất nguồn gốc cao hơn thông qua các cảm biến và thiết bị điện tử tích hợp.

Con dấu container

2. Việc lựa chọn con dấu phải phù hợp với thiết kế lỗ khóa của nó để đảm bảo rằng nó được cố định chắc chắn vào thùng chứa. Khóa phải có đủ độ bền cắt và độ bền kéo để đối phó với tác động ngoại lực có thể xảy ra. Dải niêm phong chất lượng cao phải có khả năng vừa khít với khung cửa, ngăn chặn hiệu quả mưa, bụi và các chất lạ khác xâm nhập vào container và bảo vệ sự an toàn của hàng hóa. Hiệu suất an toàn cũng quan trọng không kém và nên ưu tiên các khóa có chức năng chống cạy, chống khoan và các chức năng an toàn khác hoặc nên sử dụng công nghệ khóa thông minh, chẳng hạn như mật khẩu, nhận dạng dấu vân tay, v.v. để cải thiện độ an toàn tổng thể

Những người bạn quan tâm đến con dấu container vui lòng liên hệ với chúng tôi

những sản phẩm liên quan